USB 3.2 64GB Kingston Đà Nẵng

119.000 150.000 

Còn hàng

USB 3.2 64GB Kingston Đà Nẵng

Đặc điểm nổi bật

USB 3.2 64GB Kingston DataTraveler Exodia nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, móc khoá lớn tiện lợi và nắp bảo vệ an toàn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh.

Dễ dàng lưu trữ

USB Kingston 64GB | Dễ dàng lưu trữ

USB Kingston 64GB DataTraveler Exodia sử dụng cổng kết nối USB Type-A rất phổ biến. Đây là giao thức kết nối có trên hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay như máy tính xách tay, máy tính để bàn, Smart TV… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu của mình ở bất cứ đâu mà không cần đến các bộ chuyển đổi chuyên dụng.

Sao chép và truyền dữ liệu nhanh chóng

USB Kingston 64GB | Truyền dữ liệu nhanh chóng

USB 3.2 64GB Kingston DataTraveler Exodia sử dụng giao diện truyền dữ liệu chuẩn USB 3.2 Gen 1, vì vậy nó có thể đạt được tốc độ truyền cực nhanh lên đến 5Gbps. Bạn có thể tận dụng tốc độ này để truyền và lưu trữ nhanh chóng các tài liệu, nhạc, video… Ngoài ra, dung lượng lưu trữ 64GB của thiết bị sẽ đảm bảo bạn có một không gian lưu trữ lớn để phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ của bạn.

Lỗ móc khoá tiện lợi

USB Kingston 64GB | Lỗ móc khóa tiện lợi

USB 3.2 64GB Kingston DataTraveler Exodia có thiết kế nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng mang đến trường học hoặc nơi làm việc để mang theo dữ liệu bên mình mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, sản phẩm còn có một móc khoá tiện lợi với kích thước lớn giúp bạn có thể gắn USB vào các móc khoá của mình để tránh thất lạc.

An toàn cho dữ liệu

USB Kingston 64GB | An toàn dữ liệu

USB Kingston 64GB DataTraveler Exodia sở hữu một nắp bảo vệ tích hợp. Mặc dù chi tiết này nhỏ, nhưng nó lại vô cùng hữu ích. Nắp bảo vệ này sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho cổng USB Type-A trước những mối de doạ như bụi bẩn hoặc nước ẩm. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn có một kết nối ổn định nhất để tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu tối đa.

Nhiều màu sắc

USB Kingston 64GB | Nhiều màu sắc

Móc khoá của USB Kingston 64GB DataTraveler Exodia có rất nhiều màu sắc thời trang. Không chỉ giúp bạn trang trí góc làm việc hoặc bàn học của mình, móc khoá này còn cho phép bạn nhanh chóng phân biệt dung lượng lưu trữ dựa trên màu sắc. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian nếu bạn sử dụng nhiều USB cùng lúc.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Dh Lend

Link website: https://www.dhlend.vnwww.dhlend.com

Link fanpage: https://www.facebook.com/CtyTNHHGiaiPhapCongNgheDhLend

Link Zalo OA : https://zalo.me/congtydhlend

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

USB 3.2 64GB Kingston Đà Nẵng

119.000 150.000 

Thêm vào giỏ hàng