USB 3.2 32GB Kingston Đà Nẵng

99.000 130.000 

Còn hàng

USB 3.2 32GB Kingston Đà Nẵng

Đặc điểm nổi bật

USB 3.2 32GB Kingston DataTraveler Exodia là một giải pháp lưu trữ siêu tiện lợi cho người dùng. Với thiết kế thông minh và tốc độ đọc ghi nhanh, sản phẩm này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng lưu trữ

USB 3.2 32GB Kingston Đà Nẵng

Như tên gọi, USB Kingston 32GB DataTraveler Exodia sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 1 với đầu cắm USB Type-A phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển dữ liệu giữa thiết bị lưu trữ này với các thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính để bàn, Smart TV… mà không cần đến một bộ chuyển đổi chuyên dụng.

Tốc độ ổn định

USB 3.2 32GB Kingston Liên Chiểu

Với tốc độ truyền lên đến 5Gbps, USB 3.2 32GB Kingston DataTraveler Exodia sẽ cho phép bạn truyền nhanh và lưu trữ tiện lợi tài liệu, nhạc, video… trong nháy mắt. Dung lượng 32GB của sản phẩm này sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ cơ bản của bạn.

Lỗ móc khoá tiện lợi

USB Kingston 32GB | Móc khóa tiện lợi

Không chỉ nhỏ gọn, USB Kingston 32GB DataTraveler Exodia còn sở hữu thiết kế lỗ móc khoá vô cùng tiện lợi với kích thước lớn, cho phép bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị vào móc khoá. Vì vậy, việc mang theo chiếc USB này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể mang nó đến trường học hay bất cứ đâu bạn cần mang theo dữ liệu bên mình mà không gặp bất cứ thử thách nào.

An toàn cho dữ liệu

USB Kingston 32GB | An toàn dữ liệu

USB 3.2 32GB Kingston DataTraveler Exodia được thiết kế với một nắp bảo vệ tích hợp bao trọn khu vực cổng USB Type-A. Chi tiết này sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho thiết bị lưu trữ, hạn chế mất dữ liệu do va đập, dính bụi bẩn hoặc tiếp xúc nước ẩm, từ đó đảm bảo kết nối ổn định nhất trong mọi tình huống sử dụng.

Nhiều màu sắc

USB Kingston 32GB | Nhiều màu sắc

USB 32GB Kingston DataTraveler Exodia có phần móc khoá không chỉ tiện lợi mà còn rất thời trang. Chi tiết này sẽ được Kingston sơn theo các màu khác nhau dựa trên mức dung lượng lưu trữ của thiết bị. Do đó, chiếc USB này không chỉ lý tưởng để sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc mà còn cho phép bạn dễ dàng phân biệt khi sử dụng rất nhiều thiết bị lưu trữ cùng lúc.

Thông số kỹ thuật

Loại hàngUSB
Dung lượng bộ nhớ32 GB
Tốc độ đọc/ghiĐọc 100 MB/s, Ghi 10 MB/s
Thiết bị sử dụngLaptop (Windows), Máy tính để bàn (Windows)
Hệ điều hành tương thíchWindows
Thời gian bảo hành (tháng)12
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

USB 3.2 32GB Kingston Đà Nẵng

99.000 130.000 

Thêm vào giỏ hàng