Tổng đài điện thoại Panasonic Hội AN

Liên hệ

Còn hàng

Tổng đài điện thoại Panasonic Đà Nẵng

Tổng đài điện thoại Panasonic Hội AN

Tổng đài điện thoại Panasonic của nước nào? Dùng tốt không?

Mua tổng đài điện thoại Panasonic của nước nào?

Link tham khảo giá sản phẩm tổng đài: https://dhlend.com/grandstream

Tập đoàn Panasonic là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo thiết bị điện tử với trụ sở đặt tại Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Tập đoàn có nhiều chi nhánh và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu phát triển bậc nhất. Giúp cung cấp sản phẩm công nghệ hiện đại. Đảm bảo những yêu cầu khắt khe từ phía người dùng.

Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm 7 công ty lớn với hơn 7000 nhân viên. Trong đó gồm có 5 công ty sản xuất, 1 công ty phụ trách nghiên cứu và 1 công ty phụ trách bán hàng. Sản phẩm từ Panasonic đa dạng và nhiều chủng loại. Từ viễn thông, tổng đài IP, tổng đài nội bộ, điện tử gia dụng, thiết bị thông minh…

Tổng đài điện thoại Panasonic Hội AN

Điện thoại tổng đài Panasonic dùng tốt không?

Tổng đài Panasonic được phát triển và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, công nghệ tối tân đến từ Nhật Bản. Trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ cùng những yêu cầu khắt khe từ chuyên gia nghiên cứu chuyên về linh kiện, lắp ráp. Được khách hàng trên toàn Châu Á, Châu Âu, khu vực Châu Mỹ đánh giá cao. Đáp ứng tốt những công trình, dự án trọng yếu về giải pháp viễn thông. Trong khi những đối thủ khác vẫn chưa làm được.

Những tính năng nổi bật của tổng đài điện thoại Panasonic tại Hội AN

Đối với các doanh nghiệp khi chọn lắp tổng đài thì cái tên Panasonic luôn là cái tên được nêu ra trước tiên. Nhờ những đột phá về tính năng cũng như kiểu dáng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Giá thành cũng hợp lý đối với một sản phẩm chất lượng có uy tín nhiều năm.

Thiết bị cho phép các công ty liên kết những tổng đài của những chi nhánh lại với nhau để cắt giảm tối đa chi phí khi liên lạc. Giữa những chi nhánh từ khắp nơi trên thế giới với nhau thông qua phương thức VPN hoặc VOIP. Máy nhánh trong hệ thống có khả năng gọi nội bộ cho nhau thông qua Video hoàn toàn miễn phí. Cho phép điện thoại thông minh kết nối vào tổng đài thành máy nhánh nội bộ. Có thể liên lạc về công ty tương tự máy nhánh khác mà không tốn thêm chi phí liên lạc.

Tổng đài được tích hợp nhiều tính năng đa dạng. Bao gồm gọi và nghe lời chào, cấm máy nhánh gọi ra ngoài bằng đường trung kế. Gọi ra ngoài bằng mật khẩu, khóa máy nhánh bằng đặt mật khẩu, voicemail, tính cước máy nhánh hàng tháng…

Những linh kiện của tổng đài được sản xuất và gia công chi tiết, tỉ mỉ. Vận hành và test thử trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau trước khi tung ra thị trường. Do đó, Panasonic được người dùng đánh giá cao về độ bền và tính ổn định. Đạt tiêu chuẩn quốc tế với khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Tại Việt Nam, thương hiệu này cũng đứng đầu với thị phần thị trường cao so với đối thủ khác.

Tổng đài điện thoại Panasonic gồm những loại nào?

Tổng đài điện thoại Panasonic phổ biến hiện nay gồm có:

  • Tổng đài Panasonic KX-TES824: Phù hợp với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tổng đài Panasonic KX-HTS824: Phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tổng đài Panasonic KX-NS300: Phù hợp trường học, bệnh viện, tòa nhà, công ty, doanh nghiệp.
  • Tổng đài Panasonic KX-TDA600: Đây là dòng tổng đài cỡ lớn chuyên dùng cho công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế.
  • Tổng đài Panasonic KX-TDE600: Là dòng tổng đài IP, có 10 khe cắm card vật lý dùng để gắn card chức năng và 1 khe cắm card CPU tích hợp sẵn trên sẵn khung chính.
  • Tổng đài Panasonic KX-NS1000: Là dòng tổng đài nội bộ IP, phù hợp với công ty, doanh nghiệp lớn.
  • Tổng đài Panasonic KX-NSX1000/2000: Là dòng tổng đài IP được kế thừa từ những thế mạnh của dòng KX-NS1000.

Giá tổng đài điện thoại Panasonic bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Giá sản phẩm còn tùy vào tính năng cũng như chính sách khuyến mãi, bán hàng tại từng thời điểm. Dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng với lắp đặt hệ thống tổng đài quy mô công ty lớn.

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

HOTLINE: 0975 739079 MR NHỰT

ZALO: 0795. 506050 MS THUỲ

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU SAU 5P

BÁO GIÁ NHANH VỚI TẤT CẢ MẶT HÀNG KHÓ TÌM

DH LEND PHÂN PHỐI TẤT CẢ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI MIỀN TRUNG

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Tổng đài điện thoại Panasonic Hội AN