Ổ cứng 4TB 4000g màu tím chuyên dụng WD42PURZ

2.390.000 2.590.000 

Còn hàng

Danh mục:

Ổ cứng 4TB 4000g màu tím chuyên dụng WD42PURZ

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA Ổ CỨNG HDD WESTERN DIGITAL PURPLE 4TB
THIẾT KẾ CHẮC CHẮN

Ổ cứng HDD Western Digital Purple 4TB được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, lắp ráp chắc chắn theo tiêu chuẩn định dạng 3,5 inch. Kích thước hai chiều hợp lý 14,7×10,1 cm và bề dày 2,6 cm.

Nhìn chung, ổ cứng được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật siêu chắc chắn với 3 phần riêng biệt. Phần bề mặt được chế tạo từ kim loại đổ khuôn cứng cáp với đầy đủ thông số kỹ thuật. Phần khung viền ổ cứng được làm từ nhựa cứng với các điểm bắt ốc lõi thép cố định. Và phần cuối cùng của ổ cứng Western Digital là bề mặt kết nối tín hiệu của ổ cứng. Tuy nhiên, chỉ một phần bảng mạch ở bên ngoài với 2 cổng kết nối, và phần bảng mạch kết nối chính được nằm bên trong của chiếc ổ cứng.

Ổ cứng Western Digital 1

TỐC ĐỘ HOẠT ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Sở hữu băng thông truyền tải mạnh mẽ 175 Gbps, tốc độ chuẩn kết nối 6 Gb/s, tốc độ vòng quay 5400RPM cùng tốc độ ghi lên tới 175 MB/s. Ổ cứng HDD Western Digital Purple 4TB đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng, lưu trữ và truyền tải dữ liệu.

Cùng với đó, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng 155 Mbps giúp người dùng yên tâm hơn khi thực hiện các thao tác nhanh chóng và không phải lo lắng bị mất dữ liệu.

Ổ CỨNG HDD WESTERN DIGITAL CHUYÊN DỤNG CHO GIÁM SÁT

Được thiết kế chuyên dụng cho cả hai hệ thống bảo mật DVR và NVR, ổ cứng HDD WD 4TB thích hợp với nhiều hệ thống giám sát yêu cầu tính bảo mật cao. Không chỉ có khả năng lưu trữ cực lớn, ổ cứng HDD WD 4TB Purple bảo mật thông tin vô cùng mạnh mẽ.

Ổ CỨNG HDD WESTERN DIGITAL PURPLE 4TB TƯƠNG THÍCH VỚI NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

Có thể thấy, phần lớn dòng ổ cứng Western Digital Purple đều được kết nối tín hiệu dữ liệu và tín hiệu nguồn điện qua cổng kết nối Sata. Đặc biệt, hai ổ cứng HDD 2.5 inch và HDD 3.5 inch đều được hỗ trợ, tương thích với cả laptop, desktop, PCAP và thậm chí là cả Smartphone.

Ổ cứng Western Digital 2

LÝ DO Ổ CỨNG HDD WESTERN DIGITAL PURPLE 4TB LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Khác với ổ cứng SSD sử dụng các con chip Memory Chip, dung lượng lưu trữ của ổ cứng HDD Western Digital 4TB được cấu tạo từ đĩa từ. Đĩa từ càng lớn đồng nghĩa với việc dung lượng lưu trữ của ổ HDD WD càng lớn. Thậm chí kích thước của ổ cứng HDD có thể sẽ lớn hơn phụ thuộc vào cấu trúc bảng mạch. Trong khi đó, kích thước của ổ cứng SSD chỉ gói gọn trong một miếng mạch nhỏ với những con Memory Chip nhỏ bé.

Có thể khẳng định rằng, một chiếc ổ cứng HDD WD Purple 4TB với giá thành hợp lý luôn là điều cần thiết đối với mọi thiết bị. Không chỉ giúp thiết bị lưu trữ nhiều thông tin, hình ảnh, các tệp file, tư liệu hơn mà còn giúp tăng tốc độ lưu trữ một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, giá thành của một chiếc ổ cứng SSD thường gấp 3, 4 lần ổ cứng HDD cùng dung lượng lưu trữ. Vì vậy, thay vì sử dụng một sản phẩm có giá thành cao như vậy, người dùng có thể chọn một chiếc ổ cứng HDD có dung lượng cao gấp 4 lần ổ cứng SSD mà chỉ có giá thành tương ứng.

Ổ cứng Western Digital

WD10PURZ – ổ cứng 1TB màu tím chuyên dụng
WD22PURZ – Ổ cứng 2TB Western màu tím
WD30PURZ – ổ cứng 3TB màu tím chuyên dụng
WD40PURZ – ổ cứng 4TB màu tím chuyên dụng
WD62PURZ – ổ cứng 6TB màu tím chuyên dụng
WD63PURZ – ổ cứng 6TB màu tím chuyên dụng
WD84PURZ – ổ cứng 8TB màu tím chuyên dụng
WD101PURP – ổ cứng 10TB màu tím chuyên dụng

  • Ổ cứng 4TB 4000g màu tím chuyên dụng WD42PURZ
  • Ổ cứng 4TB 4000g màu tím chuyên dụng WD42PURZ
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Ổ cứng 4TB 4000g màu tím chuyên dụng WD42PURZ

2.390.000 2.590.000 

Thêm vào giỏ hàng