MÁY CHIẾU VIEWSONIC M2e

17.300.000 18.900.000 

Còn hàng

MÁY CHIẾU VIEWSONIC M2e

MÁY CHIẾU VIEWSONIC M2e

TỔNG QUÁT

M2e là máy chiếu LED di động thông minh Full HD 1080p có khả năng giúp bạn giải trí vô hạn mọi lúc, mọi nơi. Thiết lập dễ dàng với khả năng lấy nét tự động tức thì và tính năng keystone tự động hiện đại, đồng thời thiết kế di động siêu nhẹ của sản phẩm này cũng cho phép bạn trải nghiệm điện ảnh giống như tại rạp chiếu phim ở bất kì đâu. Trải nghiệm hình ảnh rõ nét ở độ phân giải Full HD và màu sắc điện ảnh với độ bao phủ 125% Rec.709, được hỗ trợ bởi công nghệ LED thế hệ thứ 2 được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong ngành của ViewSonic. M2e kết hợp hình ảnh hoàn hảo ở từng pixel với chất lượng âm thanh vượt trội thông qua loa kép tích hợp do Harman Kardon thiết kế. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác như kết nối thông minh Wi-Fi để phản chiếu màn hình điện thoại của bạn mà không cần dây kết nối, tính năng Bluetooth dễ dàng kết nối loa ngoài và USB Type-C để truyền trực tiếp nội dung từ Nintendo® Switch.

Tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống

Thiết Kế Sang Trọng và Đẳng Cấp

Premium Design, perfect for Work and Play

Đủ nhỏ gọn và nhẹ để mang theo khi di chuyển.

Lớp hoàn thiện xám sao băng và trắng cho vẻ ngoài hiện đại.

Chân đế thông minh cho các góc chiếu tùy chỉnh.

Cực Dễ Sử Dụng

Cài Đặt Dễ Dàng

Trải nghiệm điện ảnh đẳng cấp với chỉ bằng một nút nhấn. Với khả năng lấy nét tự động tức thì hiện đại và khả năng tự động lấy nét, việc thiết lập giờ đây nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

pure css3 slider
pure css3 slider
pure css3 slider

Lấy nét tự động tức thì với tốc độ ấn tượng

Đo khoảng cách tức thì và chính xác trên mọi bề mặt bằng cách sử dụng công nghệ Time-of-Flight (ToF) hàng đầu, mang lại hình ảnh hoàn hảo chỉ trong một giây.

Phù hợp với mọi vị trí

Không cần mất thời gian chọn vị trí đặt máy chiếu. Tính năng Keystone H / V và khả năng điều chỉnh 4 góc sẽ giúp hình ảnh được định hình hoàn hảo từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc bên cạnh.

Không chỉ là

Giải trí tại Nhà

Tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn mọi lúc mọi nơi. M2e siêu nhẹ và cực kỳ nhỏ gọn được thiết kế để mang lại khả năng di chuyển dễ dàng. Chỉ cần kết nối sạc dự phòng* qua USB Type-C và tham gia chương trình trên đường.

*Bộ nguồn tối thiểu phải là 45W (15V / 3A) và hỗ trợ đầu ra giao thức Power Delivery (PD).

Xem màn hình lớn tại không gian hẹp

Hiển thị màn hình lên đến 100 ”chỉ từ cách 2,7m

Sử dụng với mọi thiết bị ngay lập tức

Xem nội dung ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối plug-and-play thông qua USB Type-C, HDMI, đầu đọc USB, Micro SD và Wi-Fi. Hoặc sử dụng 10GB bộ nhớ trong để lưu giữ nội dung yêu thích của bạn.

Plug & Play

Bảo vệ mắt

Được thiết kế khả năng bảo vệ mắt, ánh sáng chiếu phản chiếu mang lại trải nghiệm xem hầu như không có ánh sáng xanh để giảm mỏi mắt trong thời gian xem kéo dài.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

MÁY CHIẾU VIEWSONIC M2e

17.300.000 18.900.000 

Thêm vào giỏ hàng