Máy Chiếu Tam Kỳ Quảng Nam

Liên hệ

Còn hàng

Máy Chiếu Liên Chiểu

Máy Chiếu Tam Kỳ Quảng nam

Link mua máy chiếu tại Đà Nẵng: https://dhlend.com/may-chieu-viewsonic

Máy chiếu là gì?

Máy chiếu, có tên gọi tiếng Anh là projector, đây là thiết bị dùng để truyền tải hình ảnh trên màn trắng sáng (còn gọi là màn chiếu) với kích thước màn hình rộng lớn và có thể tùy chỉnh theo sở thích người dùng.

Cấu tạo của máy chiếu

Hầu hết, các loại máy chiếu đều gồm có những bộ phận cơ bản sau đây:

 • Ống kính chiếu: Gắn ở phía trước đèn chiếu giúp cho bụi không bám vào bộ vi xử lý và làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị.
 • Phần lăng kính lưỡng sắc: Có nhiệm vụ phân chia ánh sáng thành dải màu lục, màu đỏ và màu lam do bảng điều khiển LCD (HTPS) xử lý để tái tạo ra hình ảnh và màu sắc hiển thị.
 • Gương lưỡng sắc: Được phủ 1 lớp màng mỏng chỉ phản xạ ánh sáng có bước sóng xác định, gồm có 2 gương lưỡng sắc được sử dụng trong hệ thống 3LCD giúp phân chia ánh sáng đèn thành màu lục, màu đỏ và màu lam.
 • Bảng điều khiển LCD: Là màn hình LCD truyền tín hiệu pixel, kích thước màn hình càng nhỏ thì độ phân giải và độ tương phản càng cao.
 • Bóng đèn chiếu hình ảnh: Đây là nguồn sáng của máy chiếu với áp suất hoạt động của đèn đạt đến 200 ATM với thời gian chiếu sáng cường độ cao, nhờ đó mang lại hình ảnh rõ ràng hơn trên màn chiếu.
 • Hệ thống phóng to hình ảnh: Giúp truyền ánh sáng đồng đều từ thấu kính thứ 1 đến thấu kính thứ 2, nhờ đó có thể phóng đại hình ảnh từ màn hình máy tính lên màn hình máy chiếu với kích thước lớn hơn.
 • Bộ chuyển hóa nguồn điện: Đây là bộ phận có nhiệm vụ chuyển đổi điện năng giữa nguồn điện và đèn, giữa bộ điều khiển máy chiếu và quạt.

máy chiếu liên chiểu

Nguyên lý hoạt động của máy chiếu

Máy chiếu sử dụng 1 loại chip đặc biệt – nó có khả năng chuyển đổi tín hiệu RGB từ hình ảnh kỹ thuật số thành các chùm ánh sáng tập trung vào màn hình chiếu để hiển thị được hình ảnh có màu sắc.

Nghĩa là, nhóm màu từ tín hiệu video sẽ được tiếp nhận rồi xử lý thành 3 màu Red, Green và Blue (gọi tắt với cụm từ RGB), sau đó chiếu lên màn hình với màu sắc khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màu sắc sống động và chân thực.

máy chiếu đà nẵng

2Công dụng của máy chiếu

Dưới đây là các công dụng nổi bật của máy chiếu mang lại cho người sử dụng:

 • Hỗ trợ cho việc thuyết trình và trao đổi thông tin trên màn hình lớn với số lượng lớn người theo dõi trong các cuộc họp.
 • Hỗ trợ cho giáo viên truyền tải nội dung kiến thức nhiều kèm với những hình ảnh và video sống động, giúp cho bài giảng trở nên thú vị hơn.
 • Giúp cho người thuyết trình cảm thấy tự tin và thuyết trình chuyên nghiệp hơn.
 • Mở rộng thêm phương thức giải trí cho học sinh, nhân viên,… với màn hình lớn trong những buổi sinh hoạt, giao lưu và giải trí.
 • Hỗ trợ việc trình chiếu sản phẩm, quảng cáo,…

máy chiếu hoà khánh

Máy Chiếu Smart Tivi 100 inch Bỏ Túi Samsung The Freestyle SP-LSP3

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Máy Chiếu Tam Kỳ Quảng Nam