Máy Chiếu Phú Yên

Liên hệ

Còn hàng

Máy Chiếu Phú Yên

Máy Chiếu Phú Yên

Máy chiếu là gì?

Máy chiếu Huế, có tên gọi tiếng Anh là projector, đây là thiết bị dùng để truyền tải hình ảnh trên màn trắng sáng (còn gọi là màn chiếu) với kích thước màn hình rộng lớn và có thể tùy chỉnh theo sở thích người dùng.

Cấu tạo của máy chiếu

Hầu hết, các loại máy chiếu đều gồm có những bộ phận cơ bản sau đây:

 • Ống kính chiếu: Gắn ở phía trước đèn chiếu giúp cho bụi không bám vào bộ vi xử lý và làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị.
 • Phần lăng kính lưỡng sắc: Có nhiệm vụ phân chia ánh sáng thành dải màu lục, màu đỏ và màu lam do bảng điều khiển LCD (HTPS) xử lý để tái tạo ra hình ảnh và màu sắc hiển thị.
 • Gương lưỡng sắc: Được phủ 1 lớp màng mỏng chỉ phản xạ ánh sáng có bước sóng xác định, gồm có 2 gương lưỡng sắc được sử dụng trong hệ thống 3LCD giúp phân chia ánh sáng đèn thành màu lục, màu đỏ và màu lam.
 • Bảng điều khiển LCD: Là màn hình LCD truyền tín hiệu pixel, kích thước màn hình càng nhỏ thì độ phân giải và độ tương phản càng cao.
 • Bóng đèn chiếu hình ảnh: Đây là nguồn sáng của máy chiếu với áp suất hoạt động của đèn đạt đến 200 ATM với thời gian chiếu sáng cường độ cao, nhờ đó mang lại hình ảnh rõ ràng hơn trên màn chiếu.
 • Hệ thống phóng to hình ảnh: Giúp truyền ánh sáng đồng đều từ thấu kính thứ 1 đến thấu kính thứ 2, nhờ đó có thể phóng đại hình ảnh từ màn hình máy tính lên màn hình máy chiếu với kích thước lớn hơn.
 • Bộ chuyển hóa nguồn điện: Đây là bộ phận có nhiệm vụ chuyển đổi điện năng giữa nguồn điện và đèn, giữa bộ điều khiển máy chiếu và quạt.

Máy Chiếu Phú Yên

Nguyên lý hoạt động của máy chiếu

Máy chiếu sử dụng 1 loại chip đặc biệt – nó có khả năng chuyển đổi tín hiệu RGB từ hình ảnh kỹ thuật số thành các chùm ánh sáng tập trung vào màn hình chiếu để hiển thị được hình ảnh có màu sắc.

Nghĩa là, nhóm màu từ tín hiệu video sẽ được tiếp nhận rồi xử lý thành 3 màu Red, Green và Blue (gọi tắt với cụm từ RGB), sau đó chiếu lên màn hình với màu sắc khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màu sắc sống động và chân thực.

Máy Chiếu Phú Yên

Công dụng của máy chiếu Phú Yên

Dưới đây là các công dụng nổi bật của máy chiếu mang lại cho người sử dụng:

 • Hỗ trợ cho việc thuyết trình và trao đổi thông tin trên màn hình lớn với số lượng lớn người theo dõi trong các cuộc họp.
 • Hỗ trợ cho giáo viên truyền tải nội dung kiến thức nhiều kèm với những hình ảnh và video sống động, giúp cho bài giảng trở nên thú vị hơn.
 • Giúp cho người thuyết trình cảm thấy tự tin và thuyết trình chuyên nghiệp hơn.
 • Mở rộng thêm phương thức giải trí cho học sinh, nhân viên,… với màn hình lớn trong những buổi sinh hoạt, giao lưu và giải trí.
 • Hỗ trợ việc trình chiếu sản phẩm, quảng cáo,…

Máy Chiếu Đà Nẵng

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

HOTLINE: 0975 739079 MR NHỰT

ZALO: 0795. 506050 MS THUỲ

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU SAU 5P

BÁO GIÁ NHANH VỚI TẤT CẢ MẶT HÀNG KHÓ TÌM

DH LEND PHÂN PHỐI TẤT CẢ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI MIỀN TRUNG

Link mua máy chiếu tại Phú Yên

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.