Màn hình chuyên dụng camera DS-D5024FC-CBNCC ( 24 Inch)

Liên hệ

Còn hàng

Màn hình chuyên dụng camera DS-D5024FC-CBNCC ( 24 Inch)

Màn hình chuyên dụng camera DS-D5024FC-CBNCC ( 24 Inch)

  • Kích thước màn hình FHD 23,8 inch
  • Thân máy siêu mỏng với viền 3 cạnh.
  • 2 kênh hiển thị LVDS HD ( Độ phân giải 2MP) 8 bit/10 bit.
  • Màn hình góc nhìn siêu rộng 178°.
  • Hỗ trợ chức năng giảm tiếng ồn 3D.
  • Tích hợp loa cho đầu vào âm thanh.
  • Hỗ trợ đầu vào video giám sát BNC 1 kênh với giao diện BNC tiêu chuẩn.
  • Phát đa phương tiện văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, v.v.
  • Hỗ trợ giá treo tường VESA
  • Nguồn điện 100 đến 240 VAC, 50/60 Hz

Màn hình DS-D5024FC-CBNCC là màn hình chuyên dụng cho camera có từ thương hiệu Hikvision, rất được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây, đáp ứng tối đa nhu cầu xem và giám sát camera chuyên nghiệp.

DS-D5024FC-CBNCC có chất lượng hình ảnh cao: Kích thước màn hình FHD 23,8 inch đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chi tiết, giúp người dùng xem được hình ảnh camera một cách rõ ràng và chính xác.

Thiết kế thân máy siêu mỏng: Với viền 3 cạnh và thiết kế siêu mỏng, màn hình này giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác gọn gàng, hiện đại.

Góc nhìn rộng: Màn hình DS-D5024FC-CBNCC có góc nhìn siêu rộng 178°, cho phép người dùng xem hình ảnh camera từ các góc độ khác nhau mà không bị biến dạng hay mất màu.

Chức năng giảm tiếng ồn 3D: Màn hình DS-D5024FC-CBNCC hỗ trợ chức năng giảm tiếng ồn 3D, giúp giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh trong quá trình xem và nghe.

Tích hợp loa và đầu vào âm thanh: Với tích hợp loa và đầu vào âm thanh, màn hình DS-D5024FC-CBNCC cho phép người dùng nghe được âm thanh từ các video giám sát, giúp tăng cường khả năng theo dõi và ghi nhận các sự kiện.

Hỗ trợ đầu vào video giám sát BNC: Màn hình có khả năng kết nối với đầu vào video giám sát BNC, tạo sự linh hoạt trong việc kết nối với các thiết bị giám sát khác.

Phát đa phương tiện: Màn hình DS-D5024FC-CBNCC hỗ trợ phát đa phương tiện với khả năng hiển thị văn bản, hình ảnh, âm thanh, video và các định dạng phương tiện khác, giúp người dùng có thể xem và xử lý thông tin đa dạng.

Hỗ trợ giá treo tường VESA: Màn hình có khả năng treo tường VESA, giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác gọn gàng trong việc lắp đặt.

Điện áp đa dạng: Màn hình DS-D5024FC-CBNCC có khả năng hoạt động từ nguồn điện 100 đến 240

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Màn hình chuyên dụng camera DS-D5024FC-CBNCC ( 24 Inch)