GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO IP DÀNH CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Liên hệ

Còn hàng

Dh Lend nhà phân phối âm thanh thông báo chính hãng tại Miền Trung

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO IP DÀNH CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Giải pháp âm thanh thông báo IP dành cho khu vui chơi giải trí

Các khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng là những khu vực có nhiều hoạt động giải trí, tập trung rất nhiều người nên rất cần các thiết bị âm thanh thông báo IP cho khu vui chơi phục vụ nhu cầu nghe nhạc, thông báo. Các khu vực này gồm nhiều hạng mục công trình khác nhau như: sân khấu, rạp chiếu phim, bãi đỗ xe, …

Mỗi khu vực khác nhau lại có một phong cách thiết kế âm thanh khác nhau nên cần một thiết bị âm thanh khu vui chơi khác nhau. Sau đây là một số lưu ý chung về kỹ thuật và thẩm mỹ : Do khu vui chơi, giải trí là một quần thể nhiều công trình nên khi lắp đăt thiết bị âm thanh ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ kĩ thuật cho từng công trình còn phải đảm bảo hoà hợp cho không gian kiến trúc toàn khu.

Âm thanh thông báo IP cho khu vui chơi, giải trí

giai-phap-am-thanh-thong-bao-IP-danh-cho-khu-vui-choi-giai-tri

Loa SH30, SL30 dùng cho khu vui chơi giải trí

Đối với thiết bị âm thanh thông báo IP khu vui chơi dùng với mục đích thông báo, nghe nhạc ngoài trời bạn có thể sử dụng hệ thống loa nén phóng thanh, loa chống nước. Đây là giải pháp khá hoàn hảo, mang lại chất lượng âm thanh bền bỉ, thông báo rõ ràng, rành mạch.

Ngoài ra, các thiết bị âm thanh cho khu vui chơi, giải trí cần có tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với môi trường xung quanh, tránh gây mất mỹ quan của cảnh quan. Các thiết bị loa thông báo IP vừa là thiết bị âm thanh thông báo cho toàn khu vực, vừa góp phần nâng cao tính thẩm mỹ. Tạo nên những điểm nhấn trong khu vui chơi.

Giải pháp của âm thanh IP Zycoo cho khu vui chơi 

Giải pháp âm thanh thông báo IP cho công viên giải trí sử dụng các sản phẩm của Zycoo cung cấp nhiều tính năng và khả năng để tạo ra một môi trường thoải mái và hấp dẫn cho du khách. Giải pháp âm thanh IP của Zycoo cung cấp các lựa chọn linh hoạt cho các ứng dụng nhạc nền trong các cơ sở thương mại khác nhau, bao gồm cả công viên giải trí .

Các tính năng chính của giải pháp âm thanh IP Zycoo cho công viên giải trí:

giai-phap-am-thanh-thong-bao-IP-danh-cho-khu-vui-choi-giai-tri

Thiết bị âm thanh thông báo 2 chiều Zycoo SQ10-CF và SQ10-VF dùng để đàm thoại 2 chiều 

 • Nhạc nền:Phát nhạc nền dễ chịu và êm dịu khắp công viên để nâng cao trải nghiệm tổng thể của du khách. Có thể kể đến một số thiết bị loa IP Zycoo sử dụng ngoài trời như Zycoo SL50 hay SH30
 • Thông báo/Phân trang trực tiếp: Có thể thực hiện thông báo trực tiếp nhanh chóng để thông báo cho khách truy cập về các sự kiện, hướng dẫn an toàn hoặc bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình của công viên.
 • Phân trang khẩn cấp: Trong trường hợp thiên tai hoặc thảm họa do con người gây ra, hệ thống có thể kích hoạt báo động và thông báo khẩn cấp, hướng dẫn du khách sơ tán khỏi khu vực nguy hiểm một cách hiệu quả.
 • Phân vùng dựa trên khu vực: Hệ thống cho phép các thông báo và tin nhắn cụ thể được phát đến các khu vực cụ thể trong công viên giải trí.
 • Phân trang theo lịch trình: Hệ thống âm thanh IP có thể được lập trình để phát thông báo hoặc âm báo thường xuyên tại các thời điểm cụ thể, chẳng hạn như thời gian mở và đóng cửa công viên hoặc các sự kiện đặc biệt.
 • Hệ thống liên lạc bằng giọng nói: Cho phép giao tiếp giữa khách và chủ sở hữu cơ sở nhằm mục đích kiểm soát truy cập, chứng minh danh tính được xác nhận trước khi cho phép vào các khu vực nhất định.
 • Liên lạc thông qua video với một số loa IP Zycoo như SQ10- CF
 • Nhạc nền với phương tiện truyền phát trực tuyến: Ngoài nhạc nền thông thường, hệ thống có thể phát nhạc phương tiện để giải trí cho khách tham quan trong các sự kiện hoặc buổi biểu diễn.
 • SIP Trunking: Hỗ trợ SIP trunking cho phép tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng truyền thông của công viên để tăng cường kết nối.
 • Quản lý tập trung: Giải pháp âm thanh IP có thể được quản lý tập trung, cho phép quản trị viên công viên kiểm soát và giám sát âm thanh trên các khu vực và địa điểm khác nhau.
 • Báo cáo lỗi thiết bị: Hệ thống có thể tạo các báo cáo lỗi, cung cấp khả năng xác định và giải quyết nhanh mọi sự cố của hệ thống âm thanh.

Điều quan trọng cần lưu ý là dung lượng và hiệu suất thực tế của IP Audio Center phụ thuộc vào máy chủ mà nó được triển khai. Giải pháp âm thanh thông báo IP của Zycoo nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm âm thanh toàn diện và có thể tùy chỉnh cho các nhà điều hành công viên giải trí để thu hút du khách và nâng cao trải nghiệm chung của khách hàng.

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

HOTLINE: 0975 739079 MR NHỰT

ZALO: 0795. 506050 MS THUỲ

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU SAU 5P

BÁO GIÁ NHANH VỚI TẤT CẢ MẶT HÀNG KHÓ TÌM

DH LEND PHÂN PHỐI TẤT CẢ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI MIỀN TRUNG

 • GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO IP DÀNH CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ
 • GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO IP DÀNH CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO IP DÀNH CHO KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ