Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng

Liên hệ

Còn hàng

Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng

VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI RẠNG ĐÔNG

Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng

Link báo giá sản phẩm đèn năng lượng Rạng Đông: https://dhlend.vn/collections/den-nang-luong

Đèn pha năng lượng mặt trời ngày nay không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam và được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng cảnh quan, sân vườn, chiếu sáng sinh hoạt; chiếu sáng khu du lịch, resort; chiếu sáng biển quảng cáo,…

Nếu chiếu sáng sân vườn, cảnh quan làm nổi bật ngôi nhà của bạn, đảm bảo an ninh thì chiếu sáng khu du lịch còn mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho các vị khách du lịch đến nghỉ dưỡng và thu hút sự chú ý, truyền thông điệp tốt hơn đối với chiếu sáng biển quảng cáo. Vậy tại sao đèn pha năng lượng mặt trời lại được ưa chuộng đến vậy? Một vài ưu điểm dưới đây sẽ lý giải cho điều này.

Đèn pha năng lượng mặt trời rạng đông

1. Không mất chi phí tiền điện

Thông thường, chúng ta phải trả rất nhiều tiền hàng tháng khi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tại nhà và nhiều hơn nữa ở các địa điểm ngoài trời, khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với việc sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí bởi thiết kế đèn hấp thụ năng lượng tự nhiên từ mặt trời. Ưu điểm này vô cùng có giá trí bởi hiện nay nhu cầu sử dụng điện cao, giá điện không ngừng tăng và nguồn điện năng không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

2. Giảm ô nhiễm không khí và giảm khí thải

Đèn pha năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa kim loại nặng. Do đó, khi sử dụng, loại đèn này không phát ra bức xạ và nhiệt gây hại cho môi trường. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời khác với các loại đèn khác ở chỗ không chứa thủy ngân hoặc axit. Điều này vừa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả hơn, vừa an toàn cho người sử dụng.

3. Giảm chi phí thay thế

Trong thời đại mà hầu hết mọi thứ đều dùng một lần, đèn chất lượng cao nổi bật ở chỗ chúng được chế tạo để sử dụng lâu dài – cung cấp giá trị trong nhiều năm sau khi mua. Tuổi thọ của đèn có thể lên đến 50.000 giờ tương đương với hơn 20 năm sử dụng, một con số cực kỳ đáng nể, cao gấp 10 lần so với các loại đèn pha thông thường. Đèn pha năng lượng mặt trời ít bị hỏng, độ bền cao. Với tiêu chuẩn IP65, IK08 giúp đèn hoạt động dưới các dạng thời tiết, môi trường khắc nghiệt  giúp chống thấm nước, chống ẩm, chống va đập.

4. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Thay vì bạn phải sử dụng dây điện dài dòng, phức tạp khi sử dụng đèn thông thường thì bằng việc chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm bất kỳ linh kiện nào.

Với hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần chọn vị trí thuận tiện nhất để pin hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể.

ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA RẠNG ĐÔNG CÓ GÌ NỔI BẬT?

  • Đèn có dải công suất đa dạng từ 10W đến 100W giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Linh hoạt lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi như chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng cảnh quan sân vườn, nhà kho, biển quảng cáo, thương mại…
  • Sản phẩm đèn sử dụng pin Lithium LiFeP04 thế hệ mới có độ an toàn cao và tuổi thọ dài, lên đến 30.000 giờ dùng hơn 20 năm.
  • Thiết kế với chỉ số bảo vệ cao IP65, IK08 chống thấm nước, chống ẩm, chống va đập, có khả năng chịu tác động môi trường tốt.

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

HOTLINE: 0975 739079 MR NHỰT

ZALO: 0795. 506050 MS THUỲ

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU SAU 5P

BÁO GIÁ NHANH VỚI TẤT CẢ MẶT HÀNG KHÓ TÌM

DH LEND PHÂN PHỐI TẤT CẢ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI MIỀN TRUNG

  • Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng
  • Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng
  • Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Đèn năng lượng Rạng Đông Đà Nẵng