Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G

Liên hệ

Còn hàng

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G

Danh mục:

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G

 • Các cổng WAN 2 x 10/100 / 1000M, các cổng LAN 3 x 10/100 / 1000M theo mặc định
 • Có thể định cấu hình tối đa 4 cổng WAN hoặc 4 cổng LAN
 • Cân bằng tải, sao lưu và chuyển đổi dự phòng
 • Quản lý băng thông linh hoạt để cải thiện hiệu suất mạng
 • Kiểm soát và tường lửa truy cập Internet được cá nhân hóa
 • 10 VPN IPSec / PPTP / L2TP
 • Giao diện người dùng thân thiện và trực quan
Tổng quan
Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G (sau đây gọi tắt là “ER840G”) cung cấp kết nối cấp doanh nghiệp, bảo mật cao và đáng tin cậy cho Internet cho các văn phòng nhỏ.
ER840G có 2 cổng Ethernet WAN 2 x 10/100 / 1000Mbps và các cổng LAN LAN 3 x 10/100 / 1000Mbps, cung cấp nhiều lựa chọn cho kết nối ISP và sao lưu dự phòng và chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải. Cổng có thể được cấu hình tối đa 4 cổng WAN + 1 cổng LAN, hoặc 4 cổng LAN + 1 cổng WAN.

ER840G hỗ trợ QoS thông minh, tự động phân bổ băng thông hợp lý, đảm bảo người dùng có thể tải xuống phim và chơi trò chơi video cùng một lúc. Nó cũng hỗ trợ các chức năng VPN khác nhau như IPSec, PPTP và L2TP có thể dễ dàng thiết lập.

Cân bằng tải, sao lưu và chuyển đổi dự phòng
ER840G hỗ trợ cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng theo thời gian thực. Khi hai hoặc nhiều kết nối Internet được thiết lập, một kết nối có thể được đặt làm kết nối chính và kết nối kia là kết nối dự phòng. Các kết nối cũng có thể được thiết lập trong chế độ cân bằng tải, có nghĩa là thiết bị sẽ phân phối kết nối theo địa chỉ IP hoặc phiên NAT khác nhau. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ định tuyến dựa trên chính sách của các ISP khác nhau.
Băng thông linh hoạt
Tính năng rất độc đáo này có thể tối ưu hóa băng thông cho hiệu suất mạng tối đa chỉ với hai bước: 1) kích hoạt chức năng này và 2) thiết lập băng thông cụ thể cho mỗi kết nối Internet.
Băng thông linh hoạt sẽ đảm bảo trình duyệt trang web và các ứng dụng mạng cần thiết.
 1. Điều chỉnh băng thông cho người dùng và ứng dụng linh hoạt, cải thiện hiệu suất mạng thời gian thực và nhận ra ứng dụng khác nhau một cách chính xác.
 2. Hỗ trợ hàng đợi ưu tiên để đảm bảo truyền tải trơn tru các ứng dụng yêu cầu băng thông lớn.
 3. Cải thiện hiệu suất mạng sẽ giải quyết tắc nghẽn mạng và phân bổ băng thông không hợp lý.
 4. Phân phối lưu lượng mạng hợp lý, sử dụng băng thông tối ưu, môi trường mạng ổn định, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Kiểm soát truy cập Internet
ER840G cung cấp khả năng điều khiển truy cập Internet tùy biến. Người dùng có thể triển khai các chính sách truy cập duy nhất cho các thiết bị / tài khoản khác nhau.
ER840G hỗ trợ lọc tên miền. Người dùng có thể chặn trang web hoặc chỉ cho phép các trang web.
ER840G hỗ trợ địa chỉ IP / MAC ràng buộc, địa chỉ IP không hợp lệ, lọc địa chỉ MAC và danh sách đen / danh sách trắng dễ dàng.
ER840G hỗ trợ ràng buộc tất cả các mục IP / MAC động chỉ với thao tác một cú nhấp chuột.
VPN
ER840G hỗ trợ tối đa 10 đường hầm VPN IPSec / PPTP / L2TP. Người dùng có thể thiết lập VPN site-to-site hoặc client-to-site thông qua địa chỉ IP động hoặc tên miền.
Cấu hình và quản lý
ER840G cung cấp giao diện web trực quan mang lại trải nghiệm người dùng dễ sử dụng với các chức năng phong phú. Nó hỗ trợ quản lý dễ dàng, sẽ hướng dẫn người dùng hoàn thành bước cấu hình ban đầu theo từng bước.

Trạng thái hệ thống, Danh sách máy chủ lưu trữ và Thống kê luồng cung cấp một nền tảng thuận tiện để bẫy và loại bỏ lỗi mạng.

  

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER840G