Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER4240G

Liên hệ

Còn hàng

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER4240G

Danh mục:

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER4240G

  • 4 cổng 10/100 / 1000M LAN, 4 cổng 10 / 100M / 1000M WAN, MDI / MDIX tự động, Tự động đàm phán
  • Đường hầm VPN bị giới hạn ở 50, tối đa 30 đường hầm đồng thời
  • Các quán cà phê Internet có kích thước trung bình và định vị sản phẩm, các cộng đồng băng thông rộng của các doanh nghiệp và trường học yêu cầu nhiều kết nối
  • Hỗ trợ cân bằng tải / chuyển đổi dự phòng và sao lưu thời gian thực
  • Các tính năng của Qcommon như NAT, tường lửa, quản lý băng thông, kiểm soát truy cập và ràng buộc IP / MAC
Tổng quan
Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER4240G (sau đây gọi tắt là “ER4240G”) cung cấp kết nối cấp doanh nghiệp, bảo mật cao và đáng tin cậy cho Internet cho các văn phòng vừa và nhỏ.
ER4240G có 4 cổng Ethernet WAN 4 x 10/100 / 1000Mbps và các cổng LAN LAN 4 x 10/100 / 1000Mbps, cung cấp nhiều lựa chọn cho kết nối ISP và sao lưu dự phòng và chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải.
ER4240G hỗ trợ QoS thông minh, tự động phân bổ băng thông hợp lý, đảm bảo người dùng có thể tải xuống phim và chơi trò chơi video cùng một lúc. Nó cũng hỗ trợ các chức năng VPN khác nhau như IPSec PPTP và L2TP có thể dễ dàng thiết lập.
Cân bằng tải, sao lưu và chuyển đổi dự phòng
ER4240G hỗ trợ cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng theo thời gian thực. Khi hai hoặc nhiều kết nối Internet được thiết lập, một kết nối có thể được đặt làm kết nối chính và kết nối kia là kết nối dự phòng. Các kết nối cũng có thể được thiết lập trong chế độ cân bằng tải, có nghĩa là thiết bị sẽ phân phối kết nối theo địa chỉ IP hoặc phiên NAT khác nhau. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ định tuyến dựa trên chính sách của các ISP khác nhau.
Băng thông linh hoạt
Tính năng rất độc đáo này có thể tối ưu hóa băng thông cho hiệu suất mạng tối đa chỉ với hai bước: 1) kích hoạt chức năng này và 2) thiết lập băng thông cụ thể cho mỗi kết nối Internet.
Băng thông linh hoạt sẽ đảm bảo trình duyệt trang web và các ứng dụng mạng cần thiết.
  1. Điều chỉnh băng thông cho người dùng và ứng dụng linh hoạt, cải thiện hiệu suất mạng thời gian thực và nhận ra ứng dụng khác nhau một cách chính xác.
  2. Hỗ trợ hàng đợi ưu tiên để đảm bảo truyền tải trơn tru các ứng dụng yêu cầu băng thông lớn.
  3. Cải thiện hiệu suất mạng sẽ giải quyết tắc nghẽn mạng và phân bổ băng thông không hợp lý.
  4. Phân phối lưu lượng mạng hợp lý, sử dụng băng thông tối ưu, môi trường mạng ổn định, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Kiểm soát truy cập Internet
ER4240G cung cấp khả năng điều khiển truy cập Internet tùy biến. Người dùng có thể triển khai các chính sách truy cập duy nhất cho các thiết bị / tài khoản khác nhau.
ER4240G hỗ trợ lọc tên miền. Người dùng có thể chặn trang web hoặc chỉ cho phép các trang web.
ER4240G hỗ trợ địa chỉ IP / MAC ràng buộc, địa chỉ IP không hợp lệ, lọc địa chỉ MAC và danh sách đen / danh sách trắng dễ dàng.
ER4240G hỗ trợ ràng buộc tất cả các mục IP / MAC động chỉ với thao tác một cú nhấp chuột.
VPN
ER4240G hỗ trợ tối đa 30 đường hầm VPN IPSec / PPTP / L2TP. Người dùng có thể thiết lập VPN site-to-site hoặc client-to-site thông qua địa chỉ IP động hoặc tên miền.
Cấu hình và quản lý
ER4240G cung cấp giao diện web trực quan mang lại trải nghiệm người dùng dễ sử dụng với các chức năng phong phú. Nó hỗ trợ quản lý dễ dàng, sẽ hướng dẫn người dùng hoàn thành bước cấu hình ban đầu theo từng bước.

Trạng thái hệ thống, Danh sách máy chủ lưu trữ và Thống kê luồng cung cấp một nền tảng thuận tiện để bẫy và loại bỏ lỗi mạng.

VPN

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Bộ định tuyến VPN doanh nghiệp UTT ER4240G