Chứng nhận Microsoft Double

Nhờ Chứng nhận Microsoft Double hoàn toàn mới của CAM130, các Phòng Họp Microsoft hoạt động cùng nhau và chuyển đổi liền mạch giữa chế độ hội nghị và camera ghi nội dung, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các hình thức giao tiếp trực tuyến.

Các thành phần chất lượng cao cấp

Trải nghiệm chất lượng 4K chuyên nghiệp với cảm biến Sony WDR chỉ có cho trải nghiệm chia sẻ nội dung cao cấp nhất. Góc nhìn 120-độ có nghĩa là không có nội dung nào nằm ngoài khung hình và khả năng thu phóng kỹ thuật số 5X mang đến khả năng xem nội dung rộng nhưng chính xác. Xoay vòng camera và trải nghiệm chất lượng tương tự cho họp trực tuyến.

Sony WDR sensor

Chia sẻ bảng trắng dễ dàng

Cung cấp thông tin dễ dàng thông qua chức năng tự động điều chỉnh lại bảng trắng của camera ghi nội dung CAM130, giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung rõ ràng dù ở bất kỳ góc độ nào. Nhờ chứng nhận AI camera ghi nội dung của Microsoft Teams, tính năng chia sẻ bảng trắng tự động được làm sắc nét và người thuyết trình được làm mờ khi đứng trước nội dung bảng trắng.

Giảm nhấp nháy có thể nhìn thấy

Loại bỏ hiện tượng nhấp nháy màu đen khó chịu thường gặp khi ghi lại nội dung trên Màn hình tương tác với công nghệ loại bỏ nhấp nháy thông minh của AVer. Chia sẻ nội dung sắc nét dù trên bảng trắng điện tử hoặc bảng truyền thống.*

* Vui lòng tải xuống PTZApp2 để thiết lập các tính năng này. (Miễn phí)

Tùy chọn cài đặt linh hoạt

Cài đặt dễ dàng và thuận tiện bằng cách tùy chọn thêm giá treo bảng trắng có thể điều chỉnh độ dài, được thiết kế chu đáo để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ căn phòng hoặc bảng trắng nào. Với kết cấu chắc chắn và không gian cáp rộng rãi, giá treo tường AVer là sự kết hợp hoàn hảo cho Camera ghi nội dung CAM130.

Thêm tính năng hội nghị

Bạn cần chuyển sang hội nghị truyền hình? Trông chuyên nghiệp với hệ thống chiếu sáng của CAM130 trong khi vẫn bảo vệ sự riêng tư với một nắp ống kính tích hợp.

Tổng quan sản phẩm

  1. Fill light
  2. Built-in TV clip