Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng

Liên hệ

Còn hàng

Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng

Link báo giá sản phẩm lưu điện chính hãng Eaton: https://dhlend.vn/collections/eaton

Eaton

 

Giới thiệu tập đoàn Eaton.

Tập đoàn Eaton (USA) là một tập đoàn đi đầu về lĩnh vực điện năng, bảo vệ an toàn năng lượng điện, thuỷ lực, cơ khí,… Eaton là Tập đoàn đa quốc gia có tuổi đời hơn 100 năm chuyên sản xuất, phát triển các thiết bị, giải pháp quản lý năng lượng nổi tiếng của Mỹ với hệ thống các chi nhánh, văn phòng và kênh phân phối tại hơn 175 nước.

Năm 2020, quy mô nhân sự của Tập đoàn này đã đạt tới con số 85.000 nhân viên trên toàn cầu cùng doanh thu 17,9 tỷ USD. Các sản phẩm bộ lưu điện UPS của Eaton luôn được người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp ở Mỹ và châu Âu tin dùng và đánh giá rất cao do có chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp.

Giúp nâng cao chất lượng công việc cũng như trải nghiệm cuộc sống hằng ngày cùng với các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện nay. Và đi kèm theo đó là đảm bảo trách nhiệm bảo vệ môi trường và cuộc sống.

Cty Dh Lend – Nhà phân phối sản phẩm Eaton, phân phối bộ lưu điện Eaton

Công ty Dh Lend – nhà phân phối sản phẩm Eaton – đã chính thức phân phối bộ lưu điện UPS Eaton đến thị trường Miền Trung, một giải pháp bảo vệ nguồn điện chất  lượng, song hành với một chi phí đầu tư, vận hành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Eaton chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại diện kinh doanh của ADG Distribution – nhà phân phối bộ lưu điện Eaton và các sản phẩm khác của Eaton chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

HOTLINE: 0975 739079 MR NHỰT

ZALO: 0795. 506050 MS THUỲ

CHỈ CẦN GỌI LÀ CÓ BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU SAU 5P

BÁO GIÁ NHANH VỚI TẤT CẢ MẶT HÀNG KHÓ TÌM

DH LEND PHÂN PHỐI TẤT CẢ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẠI MIỀN TRUNG

  • Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng
  • Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng
  • Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Phân Phối Bộ Lưu Điện EATON Đà Nẵng