CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DH LEND

Sứ mệnh của DH LEND là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

250+

Công trình tiêu biểu

4

Chi nhánh

20

Nhân viên

35

Đối tác

1. Con đường khởi nghiệp.

–  Trải qua những năm tháng trong quá trình hình thành và phát triển công ty, giờ đây Công ty chúng tôi phát triển công nghệ số ,cùng đội ngũ nhân viên  của công ty đã củng cố tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn tinh nhuệ và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong cả nước và đã được các quý khách hàng đánh giá là đối tác cung cấp dịch vụ RẺ NHẤT, TỐT NHẤT VÀ ĐỘI NGŨ THI CÔNG THIẾT KẾ CHU ĐÁO TẬN TÌNH NHẤT.

2. Hỗ trợ khách hàng.

–  Với  tiêu chí khách hàng là trung tâm, là giá trị cơ bản của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi để khách hàng tự lựa chọn sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Camera Panasonic, Vantech, Hikvison, Dahua,KB vision… chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hành một cách nhanh chóng , với khẩu hiệu “gọi là đến”  chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và trở thành Dịch  chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất!

3. Các công trình tiêu biểu

– Trải qua những năm tháng phát triển cùng đất nước, là một công ty đang còn trẻ, với những con người đầy nhiệt huyết, những kỹ sư trẻ đã không ngừng cống hiến. Với thế mạnh đó, chúng tôi cũng đã góp mặt trên khắp các công trình từ Bắc vào Nam.
–  Cụ thể các tòa nhà , trung tâm thương mại nổi tiếng như Tập Đoàn Vinpear .Tập đoàn Phú Gia Thịnh.Tập Đoàn Phúc Gia Bảo,Cty san lắp mặt bằng Thuỳ Dương, Khách sạn Gia Lam( Đường Nguyễn Tất Thành)…,chúng tôi cũng đã đóng góp một phần bé  nhỏ của mình vào công việc bảo vệ an ninh, giám sát nhân viên.
–  Ngoài ra với các dự án vừa và nhỏ trên khắp Tp Đà Nẵng và trên toàn quốc đều có dấu ấn của chúng tôi.

4. Gửi lời cảm ơn!

– Công ty TNHH Giải pháp công nghệ DH LEND xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành trên con đường phát triển của công ty chúng tôi. Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp, tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị trên các hạng mục: Camera, kiểm soát – liên lạc, chống trộm – báo cháy cho các công trình, tòa nhà lớn, và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho sự an tâm bền vững trong từng giây phút cuộc sống.